Sự kiện ưu đãi từ đối tác YEPY

Sự kiện ưu đãi từ đối tác YEPY - Oring Studio

Sự kiện ưu đãi từ đối tác YEPY

yepy, oring studio, yepy box, yepy taste, yepy home, thực phẩm sạch, chụp ảnh cho bé, thực phẩm an toàn, ưu đãi 10%

Tin vui cho các mẹ bỉm sửa của Oring Studio, Hiện nay, thực phẩm bẩn từ Trung Quốc xuất hiện tràn lan trên thị trường, khiến cho người dân bị bội thực trước các nguồn năng lượng sống mỗi ngày. Chính vì lẽ đó, để mối nguy hại ấy thành mối bận tâm cho các mẹ bỉm sửa, Oring Studio xin hân hạnh giới thiệu các mẹ về nguồn thực phẩm an toàn, đó chính là Công ty Cổ Phần YEPY.
0919 900 710
Sự kiện ưu đãi từ đối tác YEPY

Tin vui cho các mẹ bỉm sữa đây,

 

Hiện nay, thực phẩm bẩn từ Trung Quốc xuất hiện tràn lan trên thị trường, khiến cho người dân bị bội thực. Chính vì lẽ đó, để mối nguy hại ấy không còn là mối bận tâm cho các mẹ bỉm sữa, Oring Studio xin giới thiệu một nơi có thể cung cấp nguồn thực phẩm an toàn mà các mẹ bỉm sữa có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng, đó chính là Công ty Cổ Phần YEPY.


Đây là một đối tác đầu tiên và cũng là một đối tác lớn của Oring Studio. Nên bất kì các mẹ bỉm sửa nào khi đến chụp ảnh cho bé tại Oring Studio sẽ nhận ngay Voucher ưu đãi 10% từ YEPY.
Với cam kết phân phối thực phẩm an toàn cho đến người tiêu dùng, Oring Studio tin chắc rằng: đây là một địa điểm đáng tin cậy mà các mẹ bỉm sữa không thể nào bỏ qua khi có nguồn thực phẩm an toàn để chăm sóc cho bé mỗi ngày.

Và khi các mẹ bỉm sữa có tài khoản cấp độ từ BANANA trở lên của YEPY (*), Oring Studio tặng ngay một phần quà: đó chính là Voucher ưu đãi 15% cho bất kì gói chụp ảnh cho bé(**), khi khách hàng liên hệ Studio.
Chương trình áp dụng từ ngày 1/6/2017 cho đến hết ngày 1/1/2018.

Trân trọng,
Oring Studio

 

(*) Dành cho khách hàng YEPY, với tài khoản cấp độ từ BANANA trở lên, các loại phiếu Voucher sẽ áp dụng theo từng tài khoản từ chính sách chăm sóc khác hàng của Đối Tác. Mọi thông tin, xin vui lòng truy cập www.yepy.vn để biết thêm chi tiết.

(**) Voucher không áp dụng cho Gói chụp ảnh cho bé trị giá 1,500, 000 VNĐ.

Xem thêm chụp ảnh cho bé tại đây