Oring Studio | Chụp ảnh cưới tự nhiên | Chụp ảnh cho bé yêu tại tp HCM

Oring Studio- Studio chụp ảnh cho bé yêu - Chụp ảnh sơ sinh tại nhà

Oring Studio - Chụp Ảnh Cho Bé Chất Lượng - Chụp Ảnh Sơ Sinh

Chụp ảnh cho bé tại HCM, chụp ảnh em bé tại nhà, chụp ảnh cưới tự nhiên, chụp ảnh sơ sinh cho bé tại nhà, chụp ảnh cho bé yêu, chụp ảnh cho bé, chụp ảnh cho bé ở đâu thì đẹp tp hcm, chụp ảnh cho bé o tp hcm

Hãy để Oring Studio kể câu chuyện của bạn bằng hình ảnh. Chụp ảnh cho bé yêu tại HCM - Chụp ảnh cho bé ở đâu thì đẹp Tp HCM
0919 900 710
About
We are Oring Studio
We are Oring Studio We're Oring Studio- Nơi tập hợp những người đam mê nhiếp ảnh và thích kinh doanh. Bạn không khỏi ngạc nhiên khi chúng tôi chào đón các bạn bằng những tiếng cười rộn rã. Vì với chúng tôi, cảm xúc là quan trọng nhất, vì chính nó tạo ra "hỷ nộ ái ố", và đó là những linh hồn của bức ảnh. Chính vì thế, chính những nụ cười của chúng tôi sẽ tạo cảm giác thân thiện cho chính khách hàng của mình, để họ dễ dàng cởi mở hơn chính cảm xúc của họ.
Hieu Nguyen- Chính là tôi
Hieu Nguyen- Chính là tôi Lời đầu tiên, tôi xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm Oring Studio, ngôi nhà của tôi. Hiếu Nguyễn.
Khánh Hoàng- Người cùng mục tiêu
Khánh Hoàng- Người cùng mục tiêu Xin chào các bạn, Tôi tên là Khánh Hoàng, tôi rất vui khi là một thành viên trong mái nhà Oring Studio. Tôi là người nhẹ nhàng và rất là trầm tính. Đối với tôi, mọi thứ đều rất nhẹ nhàng từ qua ánh nhìn. Cuộc đời này thật sự rất là phức tạp, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ thanh thản nếu cuốn theo vòng xoáy của đống tiền. Tôi tự hỏi:" Tại sao chúng ta không dừng chân lại một nhịp trong cuộc sống vốn đã quá nhiều bước chân vội vã, để ta tìm được nhiều niềm vui hơn cuộc sống" Tôi tự hỏi:" Tại sao chúng ta không dừng chân lại một nhịp trong cuộc sống vốn đã quá nhiều bước chân vội vã, để ta tìm được nhiều niềm vui hơn cuộc sống" Chính vì thế, hoặc có lẽ do suy nghĩ khác người của tôi, tôi nhận được lời mời tham gia Oring Studio chăng? Hahaa (cười lớn) Khi tôi đồng ý, tôi luôn muốn tôi phải làm được gì. và vì vậy, mục tiêu của tôi đến đây, là cùng Hiếu đẩy mạnh thương hiệu Oring Studio nhanh hơn và một cách bền vững. Mặc dù con đường còn rất dài, nhưng tôi nghĩ: " Chỉ có cố gắng, thì mới đem lại cho chúng tôi sự thành công" !
Mr Light Production - Những anh chàng quay phim vui nhộn
Mr Light Production - Những anh chàng quay phim vui nhộn Hello cả nhà! - hú hú (Bốn chàng đồng thanh xin chào và phụ thêm vài tiếng gáy) Bốn anh em, chúng tôi là thành viên quay phim Mr Light Production. (từ trái qua phải - Minh Tiến- Charlie Lê - Justin Thông - Kid (Thuận)). Thật sự rất vui khi được cộng tác với Oring Studio. Nói chung là khi các bạn chọn chúng tôi là người ghi lại khoảnh khắc vời Oring Studio, thì bốn anh em xin nói rằng: "Bạn sẽ có một bộ phim đỉnh nhất Sài Gòn này và bộ ảnh cười tuyệt vời ông mặt trời luôn" - Kid (trưởng nhóm). Không những vậy, còn là tiếg cười chết ngất, mún té ra khỏi quả đất luôn. Gặp ông Hiếu Nguyễn đã hài, gặp Mr Light chắc chết luôn. Trùi ui, nói đến đây, nghĩ lại Mr Light vui không tả nổi!. Hahah (cả nhóm cười lớn)
Qyn Zòy - Sống cùng với đam mê.
Qyn Zòy - Sống cùng với đam mê. Good to see you! Mình tên là Lê Ngọc Quỳnh, còn gọi là Qyn Zòy. Hiện tại, mình đang là CTV của mái nhà chung Oring Studio. Bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi gặp Qyn đâu. Vì lúc nào, Qyn cũng có nụ cười thường trực trên môi. Haha (cười lớn). Nói chứ, Qyn rất là vui vẻ, dễ tính nữa. Đối với Qyn, mọi thứ đều có màu sắc. Nếu chúng ta nghĩ nó là màu gì, thì chúng ta sẽ thấy được màu đó. Nên vì thế, bạn sẽ thấy ít khi Qyn buồn phiền một thứ gì đó rất lâu, vì Qyn nghĩ:" Nếu chúng ta không thoải mái với chính ta, thì những niềm vui sẽ không bao giờ đến " Mà điều đó rất ảnh hưởng đến niềm cảm hứng của Qyn, nhất là mỗi khi Qyn cầm máy. Đối với mái nhà Oring Studio, Qyn là người đặc biệt nhất vì Qyn đã có chồng òi. Hehee (cười thích thú)
Oring Studio
Oring Studio "Which of my photographs is my favorite? The one I'm going to take tomorrow."- IMOGEN CUNNINGHAM.
Chụp ảnh em bé với phong cách Oring Studio
Chụp ảnh em bé với phong cách Oring Studio Với theo xu hướng và sự phát triển của ngành nhiếp ảnh Việt Nam hiện nay, Chụp ảnh em bé không còn là sự rập khuôn hay một niềm yêu thích trẻ nhỏ của người cầm máy nữa, thay vào đó còn là sự sáng tạo không ngừng học hỏi, không ngừng đổi mới và tạo một không gian thân thuộc cho khách hàng đáng yêu của mình.